@Mộc Nhãn @iceghost @Lê.T.Hà ..................................................................
N NikolaTesla Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng một 2019 273 102 61 Nghệ An THCS 16 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn @iceghost @Lê.T.Hà ..................................................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Mộc Nhãn @iceghost @Lê.T.Hà ..................................................................
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 16 Tháng mười 2020 #2 Tức PT $3x^2+mx+12=0$ phải có nghiệm kép Hay $\Delta=0 \iff m^2-12^2=0$ Chọn A Reactions: NikolaTesla
N NikolaTesla Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng một 2019 273 102 61 Nghệ An THCS 16 Tháng mười 2020 #3 The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Tức PT $3x^2+mx+12=0$ phải có nghiệm kép Hay $\Delta=0 \iff m^2-12^2=0$ Chọn A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao phải có nghiệm kép ạ, anh giải thích rõ hơn được ko ạ?
The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪ said: Tức PT $3x^2+mx+12=0$ phải có nghiệm kép Hay $\Delta=0 \iff m^2-12^2=0$ Chọn A Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao phải có nghiệm kép ạ, anh giải thích rõ hơn được ko ạ?
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 596 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 16 Tháng mười 2020 #4 NikolaTesla said: Tại sao phải có nghiệm kép ạ, anh giải thích rõ hơn được ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nhìn yêu cầu đề nhé D=R\{a} , mà mẫu phải khác 0, mẫu là PT bậc 2 mà tập xác định nó chỉ bỏ đi 1 số là a Tức mẫu phải có nghiệm kép là a đó bạn. Reactions: NikolaTesla
NikolaTesla said: Tại sao phải có nghiệm kép ạ, anh giải thích rõ hơn được ko ạ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn nhìn yêu cầu đề nhé D=R\{a} , mà mẫu phải khác 0, mẫu là PT bậc 2 mà tập xác định nó chỉ bỏ đi 1 số là a Tức mẫu phải có nghiệm kép là a đó bạn.