[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài1. Cho hai đường thẳng d và E. Tìm m để hai đường thẳng:
i) cắt nhau ii) song song iii) trùng nhau
b) d: 2mx + (m-1)y -2=0, E: (m+2)x + (2m+1)y – (m+2)=0
c) d: (m-2)X+ (m-6)y +m-1 =0, E: (m-4)x +( 2m -3)y +m -5=0
d) d: (m+3)x +2y+6=0, E: mx +y +2-m =0
i) cắt nhau ii) song song iii) trùng nhau
b) d: 2mx + (m-1)y -2=0, E: (m+2)x + (2m+1)y – (m+2)=0
c) d: (m-2)X+ (m-6)y +m-1 =0, E: (m-4)x +( 2m -3)y +m -5=0
d) d: (m+3)x +2y+6=0, E: mx +y +2-m =0