Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) với giá trị nào của m thì đa thức f(x) =(2-m)x²-2x+1 luôn dương
b)tìm số nguyên dương nhỏ nhất của x để f(x)=[tex]\frac{x-5}{(x+7)(x-2)}[/tex] luôn dương
c)tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để (m+1)x²+mx+m[tex]< 0[/tex] với mọi x thuộc R
b)tìm số nguyên dương nhỏ nhất của x để f(x)=[tex]\frac{x-5}{(x+7)(x-2)}[/tex] luôn dương
c)tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để (m+1)x²+mx+m[tex]< 0[/tex] với mọi x thuộc R