Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tìm tất cả các giá trị của tham số m để hệ sau có nghiệm [tex]\left\{\begin{matrix} x^{2}-3x+2\leq 0 & \\ mx^{2}-2(2m+1)x+5m+3\geq 0& \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 2: Cho hệ bất phương trình [tex]\left\{\begin{matrix} mx^{2}-x-5\leq 0 & \\ (1-m)x^{2}+2mx+m+2\geq 0& \end{matrix}\right.[/tex]. Tìm m để hệ sau có nghiệm với mọi x
Bài 3: Tìm m để mọi [tex]x\epsilon \left [0;+\infty \right )[/tex] đều là nghiệm của bất phương trình [tex](m^{2}-1)x^{2}-8mx+9-m^{2}\geq 0[/tex]
Bài 2: Cho hệ bất phương trình [tex]\left\{\begin{matrix} mx^{2}-x-5\leq 0 & \\ (1-m)x^{2}+2mx+m+2\geq 0& \end{matrix}\right.[/tex]. Tìm m để hệ sau có nghiệm với mọi x
Bài 3: Tìm m để mọi [tex]x\epsilon \left [0;+\infty \right )[/tex] đều là nghiệm của bất phương trình [tex](m^{2}-1)x^{2}-8mx+9-m^{2}\geq 0[/tex]