Hóa 8 Tìm m

nhi.quyen3@gmail.com

Học sinh
Thành viên
20 Tháng tám 2019
36
4
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy m gam Mg trong oxi thu đc chất rắn X. Hoà tan hết X vào 0,5 lít dd HCl 1M thu được 3,36 lít khí H2. Tìm giá trị m?
Em làm bài này ra kết quả m=6 (g) nhưng lại không đúng ạ
A) 14,4
B) 7,6
C) 7,2
D) 13,2
Anh chị ghi bài làm giúp em với ạ! Em cảm ơn!
 

Tùng Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng mười 2019
975
558
116
Bắc Giang
THCS Xuân Phú
theo mình nghĩ thì tìm m chất rắn X thì mX= 7.6(g)
m=6 thì lại không có trong đáp án cần khoang
 
Top Bottom