Mọi người giúp em với được không ạ?em cảm ơn ạ
Wishy Mochii Học sinh Thành viên 2 Tháng ba 2018 164 31 46 19 Phú Thọ Trường THCS Tiên Phong 19 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với được không ạ?em cảm ơn ạ Reactions: L e i
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em với được không ạ?em cảm ơn ạ
C changnguyen.15081983@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng bảy 2019 56 35 26 19 Tháng ba 2020 #2 Wishy Mochii said: Mọi người giúp em với được không ạ?em cảm ơn ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Wishy Mochii
tuvodoi2004@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2017 76 22 26 Hà Nội THPT Thường Tín 19 Tháng ba 2020 #3 a, thay x=3 vào phương trình => tìm đc m=> tìm đc nghiệm còn lại b, để có 2 No pb => (b')^2 - ac >0 => 1-m-3>0 => -2-m>0 <=> m<-2 x1^3 + x2^3 = (x1+x2)(x1^2 -x1x2+x2^2) = (x1+x2) ^3 -3x1x2(x1+x2) =8 sử dụng viet thế vào là ra
a, thay x=3 vào phương trình => tìm đc m=> tìm đc nghiệm còn lại b, để có 2 No pb => (b')^2 - ac >0 => 1-m-3>0 => -2-m>0 <=> m<-2 x1^3 + x2^3 = (x1+x2)(x1^2 -x1x2+x2^2) = (x1+x2) ^3 -3x1x2(x1+x2) =8 sử dụng viet thế vào là ra