Có bao nhiêu số nguyên m để phương trình :2sinx+(m-1)cosx=-m có nghiệm x thuộc [0;pi/2]
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 12 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu số nguyên m để phương trình :[tex]2sinx+(m-1)cosx=-m[/tex] có nghiệm x thuộc [0;pi/2]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Có bao nhiêu số nguyên m để phương trình :[tex]2sinx+(m-1)cosx=-m[/tex] có nghiệm x thuộc [0;pi/2]