Cho em hỏi phần bôi đỏ với ạ, em không hiểu chỗ này ạ @Isla Chemistry
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 7 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi phần bôi đỏ với ạ, em không hiểu chỗ này ạ @Isla Chemistry
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi phần bôi đỏ với ạ, em không hiểu chỗ này ạ @Isla Chemistry
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 7 Tháng hai 2020 #2 ne(nhận) = nCl- = 1.6 => nO2- = 1.6/2 = 0.8 m= mkt - mOH + mO Reactions: minhloveftu