cho pt : (m-1 )x^2 - 2(m-2)x + m-3 =0 tìm m để pt có 2 no pb x1,x2 thảo x1+x2-x1x2 <1
H hoaitieuhocdongloc@gmail.com Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 145 21 26 28 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho pt : (m-1 )x^2 - 2(m-2)x + m-3 =0 tìm m để pt có 2 no pb x1,x2 thảo x1+x2-x1x2 <1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho pt : (m-1 )x^2 - 2(m-2)x + m-3 =0 tìm m để pt có 2 no pb x1,x2 thảo x1+x2-x1x2 <1
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng mười một 2019 #2 hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: cho pt : (m-1 )x^2 - 2(m-2)x + m-3 =0 tìm m để pt có 2 no pb x1,x2 thảo x1+x2-x1x2 <1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình có 2 nghiệm phân biệt thì [tex]\left\{\begin{matrix} m-1\neq 0\\ \Delta '> 0 \end{matrix}\right.[/tex] Sau đó lắp Viet vào cái giả thiết kia là ra rồi bạn Reactions: Tam1902
hoaitieuhocdongloc@gmail.com said: cho pt : (m-1 )x^2 - 2(m-2)x + m-3 =0 tìm m để pt có 2 no pb x1,x2 thảo x1+x2-x1x2 <1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... phương trình có 2 nghiệm phân biệt thì [tex]\left\{\begin{matrix} m-1\neq 0\\ \Delta '> 0 \end{matrix}\right.[/tex] Sau đó lắp Viet vào cái giả thiết kia là ra rồi bạn