giúp mk giải 2 bài này với ạ
ngoctrailer Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2019 26 6 16 23 Bắc Ninh THPT Hoàng Quốc Việt 10 Tháng chín 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk giải 2 bài này với ạ Reactions: thaohien8c
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mk giải 2 bài này với ạ
thaohien8c Học sinh gương mẫu Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 306 23 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 10 Tháng chín 2019 #2 ngoctrailer said: giúp mk giải 2 bài này với ạ View attachment 130255 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem bài làm đc chưa nhé, có gì không hiểu bạn hỏi nhé Attachments IMG_20190910_221251.jpg 71.6 KB · Đọc: 44 IMG_20190910_221259.jpg 85.9 KB · Đọc: 41 Reactions: Tiến Phùng
ngoctrailer said: giúp mk giải 2 bài này với ạ View attachment 130255 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem bài làm đc chưa nhé, có gì không hiểu bạn hỏi nhé
ngoctrailer Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2019 26 6 16 23 Bắc Ninh THPT Hoàng Quốc Việt 10 Tháng chín 2019 #3 ngoctrailer said: giúp mk giải 2 bài này với ạ View attachment 130255 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{-x-m}{8}[/tex] lấyy ở đâu vâỵ b Reactions: thaohien8c
ngoctrailer said: giúp mk giải 2 bài này với ạ View attachment 130255 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{-x-m}{8}[/tex] lấyy ở đâu vâỵ b
thaohien8c Học sinh gương mẫu Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 12 Tháng mười hai 2015 1,076 1,093 306 23 Thái Bình THPT Bắc Duyên Hà 10 Tháng chín 2019 #4 ngoctrailer said: [tex]\frac{-x-m}{8}[/tex] lấyy ở đâu vâỵ b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac{-m-8}{3} $ là từ ptdt: (d): x+3y+m=0 đó
ngoctrailer said: [tex]\frac{-x-m}{8}[/tex] lấyy ở đâu vâỵ b Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $\frac{-m-8}{3} $ là từ ptdt: (d): x+3y+m=0 đó