Toán 12 Tìm m

zzh0td0gzz

Học sinh gương mẫu
Thành viên
7 Tháng sáu 2017
2,541
2,067
409
22
Thanh Hóa
ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn
45. [TEX]\frac{f'(x)}{f^2(x)}=x+1[/TEX]
=>[TEX]\frac{-1}{f(x)}=\frac{x^2}{2}+x+C[/TEX]
[TEX]f(1)=-\frac{2}{3}[/TEX]=>C=0
=>f(x)=[TEX]-\frac{2}{x^2+2x}[/TEX]
giờ thì nó thành dạng 1/x+2 - 1/x cộng rút gọn cho nhau
=[TEX]-\frac{3}{2}+\frac{1}{2020}+\frac{1}{2021}[/TEX]
44. làm casio cho nhanh như sau rút m về 1 vế => m=[TEX]\frac{6^x+3.2^x}{2^x+1}[/TEX]
sau đó cho x chạy trong khoảng (0;1) thì ta thấy min tại x=0 thì f(x)=2 max tại x=1 f(x)=4
do không lấy 2 đầu mút 0 và 1 nên m trong khoảng (2;4)
46. Áp dụng tổng hợp vecto tạo thành hình bình hành
02e57efac42c2172783d.jpg
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Chou Chou
Top Bottom