Toán 12 tìm m

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Với hàm bậc 3, y=|f(x)| có 5 cực trị khi:
+/ y=f(x) có hai cực trị
+/ Tích của 2 giá trị cực đại và cực tiểu nhỏ hơn 0 (hay y'(CĐ) và y'(CT) ngược dấu)
Với hàm bậc 4, tương tự, y=f(x) có 3 cực trị và giá trị cực đại ngược dấu giá trị cực tiểu
 

Phaly

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2017
352
361
61
24
Quảng Nam
Nguyễn Trãi
Với hàm bậc 3, y=|f(x)| có 5 cực trị khi:
+/ y=f(x) có hai cực trị
+/ Tích của 2 giá trị cực đại và cực tiểu nhỏ hơn 0 (hay y'(CĐ) và y'(CT) ngược dấu)
Với hàm bậc 4, tương tự, y=f(x) có 3 cực trị và giá trị cực đại ngược dấu giá trị cực tiểu
muốn có 7 cực trị thì làm sao ạ
 
Top Bottom