mn chỉ mk cách giải với
vũ trọng quảng Chuyên viên ý tưởng Thành viên 6 Tháng ba 2017 49 32 91 22 Thái Bình Trường THPT Tây Tiền Hải 1 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn chỉ mk cách giải với Reactions: dương đại uyển
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mn chỉ mk cách giải với
dương đại uyển Banned Banned Thành viên 31 Tháng một 2018 581 481 91 Hà Nội thpt văn phùng 1 Tháng năm 2018 #2 vũ trọng quảng said: mn chỉ mk cách giải với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y'=x^3-(m+4)x-(m+3) ta nhẩm đc 1 no x=-1 =>y'=(x+1).(x^2-x-m-3) = 0 để ptr có 3 no thì ngoặc thứ 2 p có 2 no tính đên ta và áp dụng viet Last edited: 1 Tháng năm 2018 Reactions: vũ trọng quảng and Sơn Nguyên 05
vũ trọng quảng said: mn chỉ mk cách giải với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y'=x^3-(m+4)x-(m+3) ta nhẩm đc 1 no x=-1 =>y'=(x+1).(x^2-x-m-3) = 0 để ptr có 3 no thì ngoặc thứ 2 p có 2 no tính đên ta và áp dụng viet