Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: các giá trị thực của m để hệ ptr : x-y+m=0 và y+ căn(xy)=2 có nghiệm là:
A: m thuộc (-vc;2] U (4;+vc); B: m thuộc (-vc;2] U [4;+vc); C: m>=4; D: m<=2
bài 2: tìm tất cả các giá trị của m để đt d: y=-x+m cắt đồ thị (C) y=-2x+1/x+1 tại 2 điểm A.B sao cho AB=2 căn2
A: m=-7,m=5; B: m=1,m=-1; C: m=1, m=2: D: m=1, m=-7
bài 3: tìm các giá trị của m của tham số k sao cho -x^3+3x^2-k=0 có 3 nghiệm phân biệt
A: k>4 B k>0 C 0<k<4 D 0<=k<=4
bài 4: cho hàm số y=x+1/x-1 và đường thẳng y=-2x+m. giá trị của m để đồ thị hàm số đã cho cắt nhau tại 2 điểm A.B phân biệt, đồng thời trung điểm của đoạn AB có hoành độ bằng 5/2 là"
A: 8; B: 11; C: 9; D:10
bài 5: điều kiện cần và đủ để đt y=m cắt đồ thị hàm số y=/x^4-2x^2-2/ tại 6 điểm phân biệt là:
A: 2<m<3 B: 2<m<4; C:m=3; D: 0<m<3
bài 6: cho hàm số y=3x-2m/mx+1 với m là tham số, biết rằng đồ thị hàm số cắt đường thẳng d: y=3x-3m tại 2 điểm phân biệt A,B và cắt các trục Ox, Oy, lần lượt tại C,D. giá trị của m để diện tích tam giác OAB bằng 2 lần diện tích tam giác OCD là
A: m=2/3 và -2/3 B: m=2/3 C: m=-2/3 D: m=3/2 và -3/2
giúp e nói qua cách làm tự luận với ạ e cảm ơn nhiều ạ
A: m thuộc (-vc;2] U (4;+vc); B: m thuộc (-vc;2] U [4;+vc); C: m>=4; D: m<=2
bài 2: tìm tất cả các giá trị của m để đt d: y=-x+m cắt đồ thị (C) y=-2x+1/x+1 tại 2 điểm A.B sao cho AB=2 căn2
A: m=-7,m=5; B: m=1,m=-1; C: m=1, m=2: D: m=1, m=-7
bài 3: tìm các giá trị của m của tham số k sao cho -x^3+3x^2-k=0 có 3 nghiệm phân biệt
A: k>4 B k>0 C 0<k<4 D 0<=k<=4
bài 4: cho hàm số y=x+1/x-1 và đường thẳng y=-2x+m. giá trị của m để đồ thị hàm số đã cho cắt nhau tại 2 điểm A.B phân biệt, đồng thời trung điểm của đoạn AB có hoành độ bằng 5/2 là"
A: 8; B: 11; C: 9; D:10
bài 5: điều kiện cần và đủ để đt y=m cắt đồ thị hàm số y=/x^4-2x^2-2/ tại 6 điểm phân biệt là:
A: 2<m<3 B: 2<m<4; C:m=3; D: 0<m<3
bài 6: cho hàm số y=3x-2m/mx+1 với m là tham số, biết rằng đồ thị hàm số cắt đường thẳng d: y=3x-3m tại 2 điểm phân biệt A,B và cắt các trục Ox, Oy, lần lượt tại C,D. giá trị của m để diện tích tam giác OAB bằng 2 lần diện tích tam giác OCD là
A: m=2/3 và -2/3 B: m=2/3 C: m=-2/3 D: m=3/2 và -3/2
giúp e nói qua cách làm tự luận với ạ e cảm ơn nhiều ạ