M
meoluoi95tb
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn giúp mình nhé!
BÀI 1: tìm m để phương trình [TEX]x^4+4x+m-16=0[/TEX] có 2 nghiệm phân biệt thỏa mãn:
[TEX]x_1<-1<x_2[/TEX]
BÀI 2: tìm m để phương trình sau có nghiệm:
[TEX]x^2+(m+2)x+4=(m-1)sqrt{x^3+4x}[/TEX]
BÀI 1: tìm m để phương trình [TEX]x^4+4x+m-16=0[/TEX] có 2 nghiệm phân biệt thỏa mãn:
[TEX]x_1<-1<x_2[/TEX]
BÀI 2: tìm m để phương trình sau có nghiệm:
[TEX]x^2+(m+2)x+4=(m-1)sqrt{x^3+4x}[/TEX]
Last edited by a moderator: