Cho y=(m-1)x^3+2x^2+2mx+1 tìm m để y'\geq 0 với mọi x
Trần Hà Bảo Long Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười một 2018 8 2 6 21 Lâm Đồng THPT Gia Viễn 11 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]y=(m-1)x^3+2x^2+2mx+1[/tex] tìm m để [tex]y'\geq 0[/tex] với mọi x Last edited: 11 Tháng tư 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho [tex]y=(m-1)x^3+2x^2+2mx+1[/tex] tìm m để [tex]y'\geq 0[/tex] với mọi x
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 11 Tháng tư 2019 #2 [tex]y'=3(m-1)x^2+4x[/tex] hàm này không thể thỏa mãn điều kiện của đề bài nha. Reactions: nguyen van ut
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 21 Yên Bái THPT lê quý đôn 11 Tháng tư 2019 #3 Trần Hà Bảo Long said: Cho [tex]y=(m-1)x^3+2x^2+2m+1[/tex] tìm m để [tex]y'\geq 0[/tex] với mọi x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y'=3(m-1)x^2+4x y'>=0 thì 3(m-1) >0 denta <=0
Trần Hà Bảo Long said: Cho [tex]y=(m-1)x^3+2x^2+2m+1[/tex] tìm m để [tex]y'\geq 0[/tex] với mọi x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... y'=3(m-1)x^2+4x y'>=0 thì 3(m-1) >0 denta <=0
Trần Hà Bảo Long Học sinh mới Thành viên 8 Tháng mười một 2018 8 2 6 21 Lâm Đồng THPT Gia Viễn 11 Tháng tư 2019 #4 Sweetdream2202 said: [tex]y'=3(m-1)x^2+4x[/tex] hàm này không thể thỏa mãn điều kiện của đề bài nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xin lỗi em sai đề
Sweetdream2202 said: [tex]y'=3(m-1)x^2+4x[/tex] hàm này không thể thỏa mãn điều kiện của đề bài nha. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xin lỗi em sai đề