M
mrbnminh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
`1...Tìm K để (d): y=kx + 1 cắt (C) y=(x^2+4x+3)/(x+2) tại 2 điểm phân biệt A,B
a)thuộc cùng 1 nhánh đồ thị,
b) thuộc 2 nhánh khác nhau
2...y=(x^2+x-1)/(x-1) tìm tất cả giá trị m sao cho trên đths có 2 điểm A(xA,yA) và B(xB,yB) khác nhau thoả mãn đk hệ phương trình xA+yA=m
xB+yB=m
a)thuộc cùng 1 nhánh đồ thị,
b) thuộc 2 nhánh khác nhau
2...y=(x^2+x-1)/(x-1) tìm tất cả giá trị m sao cho trên đths có 2 điểm A(xA,yA) và B(xB,yB) khác nhau thoả mãn đk hệ phương trình xA+yA=m
xB+yB=m