Giúp mình câu này với ạ
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 25 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu này với ạ
Hoàng Vũ YS Học sinh Thành viên 20 Tháng ba 2020 159 104 36 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 25 Tháng ba 2020 #2 Cho mik hỏi , chất rắn là mik muối tạo ra hay cả S dư nữa ạ ? landghost said: View attachment 148907 Giúp mình câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Cho mik hỏi , chất rắn là mik muối tạo ra hay cả S dư nữa ạ ? landghost said: View attachment 148907 Giúp mình câu này với ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 25 Tháng ba 2020 #3 Hoàng Vũ YS said: Cho mik hỏi , chất rắn là mik muối tạo ra hay cả S dư nữa ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo mình thì chắc là có thêm S dư nữa
Hoàng Vũ YS said: Cho mik hỏi , chất rắn là mik muối tạo ra hay cả S dư nữa ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... theo mình thì chắc là có thêm S dư nữa
Tùng Lê Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười 2019 975 558 116 Bắc Giang THCS Xuân Phú 25 Tháng ba 2020 #4 a) Zn + S --to--> ZnS Fe + S -to-> FeS ZnS + H2SO4 ---> ZnSO4 + H2S FeS + H2SO4 ---> FeSO4 + H2S b) Đặt nFe=a , nZn=b => 56a + 65b= 3.72 nH2S= a + b= 0.06 => a= b= Reactions: Bong Bóng Xà Phòng, minhloveftu, Hoàng Vũ YS and 1 other person
a) Zn + S --to--> ZnS Fe + S -to-> FeS ZnS + H2SO4 ---> ZnSO4 + H2S FeS + H2SO4 ---> FeSO4 + H2S b) Đặt nFe=a , nZn=b => 56a + 65b= 3.72 nH2S= a + b= 0.06 => a= b=