Dạy mình cách vẽ đồ thị màu tím trong hình.
Di Quân 2k6 Học sinh Thành viên 25 Tháng bảy 2021 55 40 26 Hà Nội THPT Đông Anh 2 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạy mình cách vẽ đồ thị màu tím trong hình.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Dạy mình cách vẽ đồ thị màu tím trong hình.
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng tám 2021 #2 Di Quân 2k6 said: View attachment 178529 Dạy mình cách vẽ đồ thị màu tím trong hình. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là phép suy đồ thị [tex]\left | f(x) \right |[/tex] từ đồ thị $f(x)$ Cách vẽ: Phần nào của đồ thị $f(x)$ nằm trên trục $Ox$ thì giữ nguyên Phần nào của đồ thị $f(x)$ nằm dưới trục $Ox$ thì lấy đối xứng qua trục $Ox$, rồi xóa phần đồ thị $f(x)$ nằm dưới trục $Ox$ Khi đó ta được đồ thị [tex]\left | f(x) \right |[/tex] Reactions: Tungtom and Di Quân 2k6
Di Quân 2k6 said: View attachment 178529 Dạy mình cách vẽ đồ thị màu tím trong hình. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là phép suy đồ thị [tex]\left | f(x) \right |[/tex] từ đồ thị $f(x)$ Cách vẽ: Phần nào của đồ thị $f(x)$ nằm trên trục $Ox$ thì giữ nguyên Phần nào của đồ thị $f(x)$ nằm dưới trục $Ox$ thì lấy đối xứng qua trục $Ox$, rồi xóa phần đồ thị $f(x)$ nằm dưới trục $Ox$ Khi đó ta được đồ thị [tex]\left | f(x) \right |[/tex]