Toán 12 tìm m để thỏa mãn điều kiện có cực trị của hàm số

Hoang Minh123

Học sinh
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
165
24
26
23
Hưng Yên
THPT Duong Quang Ham
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

    1. cho hàm số y =[tex]\left | x \right |^{3}-6x^{2}+mx-1[/tex] có bao nhiêu giá trị nguyên để hàm có 5 cực trị
    2. cho hàm số y= [tex]\frac{1}{3}x^{3}-\frac{1}{2}x^{2}m+(m^{2}-3)x[/tex]. Tìm m để hàm số đạt cực trị thỏa mãn x1,x2 là độ dài các cạnh góc vuông của tam giác vuông có cạnh huyền bằng [tex]\sqrt{\frac{5}{2}}[/tex]
    3. cho hàm số y= [tex]x^{3}+3x^{2}+m[/tex]. Tìm m để hàm số có 2 cực trị tại A và B sao cho góc AOB bằng 120 độ
    4. cho hàm số y= [tex]x^{4}-mx^{2}+m-1[/tex] . Tìm m để đồ thị cắt trục hoành tại 4 điểm phân biệt có hoành độ [tex]>[/tex]-2
    5. cho hàm số y= [tex]x^{4}-2mx^{2}+2m^{2}-4[/tex] .Tìm m để hàm có 3 cực trị tạo thành 1 tam giác có diện tích bằng 1
    6. mong các bạn giải đáp chi tiết với ạ , mình mới học chương trình 12 nên còn nhiều thứ chưa biết mong các bạn thông cảm
 
Top Bottom