

Đường tiệm cận đứng và đường tiệm cận ngang của đồ thị hàm số $y = \dfrac{mx + 1}{2m + 1 - x}$ cùng với hai trục tọa độ tạo thành một hình chữ nhật có diện tích bằng $3$. Tìm $m$.
A. $m = 1, m = \dfrac{3}2$.
B. $m = -1, m = -\dfrac{3}2$
C. $m = 1, m = -\dfrac{3}2$
D. $m = -1, m = 3$
Mọi người giải giúp em, xin cảm ơn! ^^
A. $m = 1, m = \dfrac{3}2$.
B. $m = -1, m = -\dfrac{3}2$
C. $m = 1, m = -\dfrac{3}2$
D. $m = -1, m = 3$
Mọi người giải giúp em, xin cảm ơn! ^^
Attachments
Last edited by a moderator: