Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mn chỉ em cách làm câu 10 ạ
Cho PT [imath]2\cos ^2x - (m+2)\cos x + m = 0[/imath] Tìm tất cả các giá trị của [imath]m[/imath] để PT có đúng 2 nghiệm [imath]x \in [0;\dfrac{\pi}{2}][/imath]
Cho PT [imath]2\cos ^2x - (m+2)\cos x + m = 0[/imath] Tìm tất cả các giá trị của [imath]m[/imath] để PT có đúng 2 nghiệm [imath]x \in [0;\dfrac{\pi}{2}][/imath]
Attachments
Last edited by a moderator: