$x\sqrt x + \sqrt {x + 12} = m(\sqrt {5 - x} + \sqrt {4 - x} )$
R r9myidol 26 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $x\sqrt x + \sqrt {x + 12} = m(\sqrt {5 - x} + \sqrt {4 - x} )$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $x\sqrt x + \sqrt {x + 12} = m(\sqrt {5 - x} + \sqrt {4 - x} )$
H hoanghondo94 26 Tháng bảy 2013 #2 Đề sai em nhé , như thế này thì đúng hơn $x\sqrt{x}+\sqrt{x+12}=m(\sqrt{5-x}-\sqrt{4-x})$