$\sqrt {{x^2} + 2x + 4} - \sqrt {{x^2} - 2x + 4} = m$
R r9myidol 26 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt {{x^2} + 2x + 4} - \sqrt {{x^2} - 2x + 4} = m$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt {{x^2} + 2x + 4} - \sqrt {{x^2} - 2x + 4} = m$
N nguyenbahiep1 26 Tháng bảy 2013 #2 khảo sát hàm vế trái chú ý về lim khi x tiến tới + vô cùng và - vô cùng