Giúp mình giải bài tập này nhé
Chuphamlanvy Học sinh Thành viên 17 Tháng một 2018 75 12 49 21 Ninh Bình THCS Đồng Giao 21 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài tập này nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình giải bài tập này nhé
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 22 Vĩnh Phúc 21 Tháng mười 2019 #2 a, tính delta ẩn x lớn hon 0 b, đặt giá trị tuyệt đối của x là a rồi giải tiếp bằng cách delta ẩn a sao cho có 2 nghiệm c, xét khoảng của x thử
a, tính delta ẩn x lớn hon 0 b, đặt giá trị tuyệt đối của x là a rồi giải tiếp bằng cách delta ẩn a sao cho có 2 nghiệm c, xét khoảng của x thử
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 23 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 21 Tháng mười 2019 #3 Chuphamlanvy said: View attachment 134799 Giúp mình giải bài tập này nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) cách khác: Vẽ đồ thị hàm $y=x^2-3x+2$ Dùng phép suy đồ thị để vẽ đồ thị hàm [tex]y=x^2-3\left | x \right |+2 \ (P)[/tex] Yêu cầu thỏa mãn <=> đường $y=m$ cắt $(P)$ tại 4 điểm phân biệt c) cách làm tương tự Reactions: Chuphamlanvy
Chuphamlanvy said: View attachment 134799 Giúp mình giải bài tập này nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... b) cách khác: Vẽ đồ thị hàm $y=x^2-3x+2$ Dùng phép suy đồ thị để vẽ đồ thị hàm [tex]y=x^2-3\left | x \right |+2 \ (P)[/tex] Yêu cầu thỏa mãn <=> đường $y=m$ cắt $(P)$ tại 4 điểm phân biệt c) cách làm tương tự
Con Cá Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng hai 2019 284 192 61 Bạc Liêu Vô định 21 Tháng mười 2019 #4 a) Vẽ Bảng biến thiên : (hoặc giống bạn ở trên nếu bạn ko biết vẽ) b) Cũng vẽ bảng biến thiên, thêm hàm số y=m cắt f(x) c) Cũng vẽ bảng biến thiên.
a) Vẽ Bảng biến thiên : (hoặc giống bạn ở trên nếu bạn ko biết vẽ) b) Cũng vẽ bảng biến thiên, thêm hàm số y=m cắt f(x) c) Cũng vẽ bảng biến thiên.