tìm m để phương trình có nghiệm: căn bặc 3 của(8-x) + căn bậc ba của (8+x) =m
K khicon96 10 Tháng ba 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để phương trình có nghiệm: căn bặc 3 của(8-x) + căn bậc ba của (8+x) =m
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để phương trình có nghiệm: căn bặc 3 của(8-x) + căn bậc ba của (8+x) =m
P phuongcham96 10 Tháng ba 2014 #2 :|theo t thì xét hàm fx la VT . đạo hàm lên tìm mã min của nó trên đoạn -8; 8 . tìm ra là m thuoc doạn căn bậc 3 của 16 đến 4 . hii . ko biết đung ko.
:|theo t thì xét hàm fx la VT . đạo hàm lên tìm mã min của nó trên đoạn -8; 8 . tìm ra là m thuoc doạn căn bậc 3 của 16 đến 4 . hii . ko biết đung ko.