3\sqrt{x-1} +m\sqrt{x+1} = 2\sqrt{x^{2}-1}
Trương Huỳnh Anh Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2015 199 126 51 Hà Nội THPT Chuyên Nguyễn Huệ 13 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3\sqrt{x-1} +m\sqrt{x+1} = 2\sqrt{x^{2}-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]3\sqrt{x-1} +m\sqrt{x+1} = 2\sqrt{x^{2}-1}[/tex]
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 20 Tháng mười một 2018 #2 Dĩ nhiên điều kiện phương trình là x $\geq 1$ $2\sqrt{x^2-1} = 3\sqrt{x-1} + m\sqrt{x+1} \geq 3m \sqrt{x^2-1} \Leftrightarrow m \leq \frac{2}{3} \forall x$ Reactions: Trương Huỳnh Anh
Dĩ nhiên điều kiện phương trình là x $\geq 1$ $2\sqrt{x^2-1} = 3\sqrt{x-1} + m\sqrt{x+1} \geq 3m \sqrt{x^2-1} \Leftrightarrow m \leq \frac{2}{3} \forall x$