Toán 9 Tìm m để phương trình có nghiệm

nochumochi_1306

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng mười hai 2017
39
18
56
Hà Nội
THCS Mỹ Đình 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho biểu thức [tex]A=(\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}): (\frac{2}{x-1}+\frac{1}{\sqrt{x}+1})[/tex] với [tex]x> 0[/tex] và [tex]x\neq 1[/tex]
Tìm m để phương trình [tex]A=m[/tex] có nghiệm.
Giải nhanh hộ mình nha thi đến đít rồi T_T
 

lengoctutb

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng hai 2016
1,302
990
221
Cho biểu thức [tex]A=(\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}): (\frac{2}{x-1}+\frac{1}{\sqrt{x}+1})[/tex] với [tex]x> 0[/tex] và [tex]x\neq 1[/tex]
Tìm m để phương trình [tex]A=m[/tex] có nghiệm.
Giải nhanh hộ mình nha thi đến đít rồi T_T

Bạn rút gọn ra kết quả bao nhiêu vậy $?$
 

Phaly

Học sinh chăm học
Thành viên
14 Tháng mười hai 2017
352
361
61
23
Quảng Nam
Nguyễn Trãi
Cho biểu thức [tex]A=(\frac{1}{x-\sqrt{x}}+\frac{\sqrt{x}}{\sqrt{x}-1}): (\frac{2}{x-1}+\frac{1}{\sqrt{x}+1})[/tex] với [tex]x> 0[/tex] và [tex]x\neq 1[/tex]
Tìm m để phương trình [tex]A=m[/tex] có nghiệm.
Giải nhanh hộ mình nha thi đến đít rồi T_T
ĐK x>1
 

Attachments

  • 1528066119230-880900386.jpg
    1528066119230-880900386.jpg
    778.7 KB · Đọc: 102
Top Bottom