4^{x^{2}}-2^{x^{2}+2}+6=m
Viumie Học sinh mới Thành viên 27 Tháng chín 2018 19 1 6 Quảng Ngãi Thpt sh 1 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4^{x^{2}}-2^{x^{2}+2}+6=m[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]4^{x^{2}}-2^{x^{2}+2}+6=m[/tex]
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 1 Tháng mười một 2018 #2 để pt đã cho có 3 nghiệm thì chắc chắn trong đó phải có 1 nghiệm x=0, thế vào tìm đc m.