Tìm m để hàm số y=(2m+1)x+m-3 đồng biến trên R
nguyen17072003 Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2018 80 20 46 20 Đồng Nai THPT Xuân Lộc 7 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y=(2m+1)x+m-3 đồng biến trên R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số y=(2m+1)x+m-3 đồng biến trên R
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 7 Tháng bảy 2018 #2 nguyen17072003 said: Tìm m để hàm số y=(2m+1)+m-3 đồng biến trên R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sai rồi em có thấy x đâu Đề ntn đúng không em: Tìm m để hàm số y=(2m+1)x+m-3 đồng biến trên R ? hs trên đb trên R <=>2m+1>0<=>m>-1/2 Reactions: quynhphamdq and nguyen17072003
nguyen17072003 said: Tìm m để hàm số y=(2m+1)+m-3 đồng biến trên R Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề sai rồi em có thấy x đâu Đề ntn đúng không em: Tìm m để hàm số y=(2m+1)x+m-3 đồng biến trên R ? hs trên đb trên R <=>2m+1>0<=>m>-1/2
nguyen17072003 Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2018 80 20 46 20 Đồng Nai THPT Xuân Lộc 7 Tháng bảy 2018 #3 em đổi lại rồi chị ơi
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 7 Tháng bảy 2018 #4 nguyen17072003 said: em đổi lại rồi chị ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị cũng trả lời lại ở trên rồi đó em ^^ Reactions: nguyen17072003
nguyen17072003 said: em đổi lại rồi chị ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị cũng trả lời lại ở trên rồi đó em ^^
nguyen17072003 Học sinh Thành viên 23 Tháng sáu 2018 80 20 46 20 Đồng Nai THPT Xuân Lộc 7 Tháng bảy 2018 #5 Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y= [tex]\frac{x+2m+2}{x-m}[/tex] xác định trên (-1;0) anh chị chỉ em cách làm với
Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y= [tex]\frac{x+2m+2}{x-m}[/tex] xác định trên (-1;0) anh chị chỉ em cách làm với
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 21 Du học sinh Foreign Trade University 7 Tháng bảy 2018 #6 nguyen17072003 said: Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y= [tex]\frac{x+2m+2}{x-m}[/tex] xác định trên (-1;0) anh chị chỉ em cách làm với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em đã đăng bài này ở chỗ khác và chị làm rồi nhé Reactions: quynhphamdq
nguyen17072003 said: Tìm tất cả các giá trị thực của tham số m để hàm số y= [tex]\frac{x+2m+2}{x-m}[/tex] xác định trên (-1;0) anh chị chỉ em cách làm với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... em đã đăng bài này ở chỗ khác và chị làm rồi nhé