- 2 Tháng mười 2019
- 77
- 12
- 26
- 19
- Quảng Ngãi
- Phổ Minh


a)
Cho F(x) =$frac{1}{$\sqrt{m|x-2|} tìm m để hàm số xác định ít nhất 1 điểm thuộc [-1;2]
b)
Cho hàm số y=$sprt{-$x^2+(m+1)x-m}Tìm m để hàm số xác định với mọi x thuộc [-2;6]
c) Cho hàm số y=$sqrt{1-|2$x^2 +mx+m+15|} tìm m để hàm số xđ trên [1;3]
Cho F(x) =$frac{1}{$\sqrt{m|x-2|} tìm m để hàm số xác định ít nhất 1 điểm thuộc [-1;2]
b)
Cho hàm số y=$sprt{-$x^2+(m+1)x-m}Tìm m để hàm số xác định với mọi x thuộc [-2;6]
c) Cho hàm số y=$sqrt{1-|2$x^2 +mx+m+15|} tìm m để hàm số xđ trên [1;3]
Last edited: