Tìm m để hàm số xác định trên (0;3) y = √(x+2) + √(m+1-x)
Trương Nguyễn Bảo Trân Học sinh Thành viên 12 Tháng năm 2020 172 69 46 17 Đà Nẵng THCS Kim Đồng 2 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số xác định trên (0;3) y = √(x+2) + √(m+1-x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm m để hàm số xác định trên (0;3) y = √(x+2) + √(m+1-x)
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 2 Tháng tám 2021 #2 ĐKXĐ: [TEX]x \geq -2 , x \leq m+1[/TEX] Để hàm số xác định trên (0,3) thì [TEX]m+1 \geq 3 \Leftrightarrow m \geq 2[/TEX] Reactions: Di Quân 2k6, Trương Nguyễn Bảo Trân and Duy Quang Vũ 2007
ĐKXĐ: [TEX]x \geq -2 , x \leq m+1[/TEX] Để hàm số xác định trên (0,3) thì [TEX]m+1 \geq 3 \Leftrightarrow m \geq 2[/TEX]