Cho PT: (m^2 + 1) x^2 - 2mx + 1 - m^2 = 0. Tìm hệ thức liên hệ x1 và x2 không phụ thuộc vào m
G gvkhoi3voi@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng ba 2018 16 7 6 2 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho PT: (m^2 + 1) x^2 - 2mx + 1 - m^2 = 0. Tìm hệ thức liên hệ x1 và x2 không phụ thuộc vào m Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho PT: (m^2 + 1) x^2 - 2mx + 1 - m^2 = 0. Tìm hệ thức liên hệ x1 và x2 không phụ thuộc vào m
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 3 Tháng tám 2018 #2 gvkhoi3voi@gmail.com said: Cho PT: (m^2 + 1) x^2 - 2mx + 1 - m^2 = 0. Tìm hệ thức liên hệ x1 và x2 không phụ thuộc vào m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lập đen ta Sau đó rút m từ S thế vào P
gvkhoi3voi@gmail.com said: Cho PT: (m^2 + 1) x^2 - 2mx + 1 - m^2 = 0. Tìm hệ thức liên hệ x1 và x2 không phụ thuộc vào m Bấm để xem đầy đủ nội dung ... lập đen ta Sau đó rút m từ S thế vào P