Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Với giá trị nào của [tex]m[/tex] thì hàm số [tex]y=\frac{e^x-1}{e^x-m}[/tex] đồng biến trên [tex]\left ( -2;-1 \right )[/tex]
A. [tex]\frac{1}{e} \leq m< e[/tex]
B. [tex]m< 1[/tex]
C. [tex]m\leq \frac{1}{e^2}[/tex] hoặc [tex]\frac{1}{e}\leq m< 1[/tex]
A. [tex]\frac{1}{e} \leq m< e[/tex]
B. [tex]m< 1[/tex]
C. [tex]m\leq \frac{1}{e^2}[/tex] hoặc [tex]\frac{1}{e}\leq m< 1[/tex]