[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m để hàm số đồng biến, nghịch biến trên khoảng
a) [tex]y=\frac{x^{2}+mx-1}{x-1}[/tex] ĐB / [tex]\left ( 1;+\infty \right )[/tex]
b)[tex]y=\frac{x^{2}-2mx+3m^{2}}{x-2m}[/tex] ĐB / [tex]\left ( 1;+\infty \right )[/tex]
c)[tex]y=\frac{-2x^{2}-3x+m}{2x+1}[/tex] NB / [tex]\left (- \frac{1}{2};+\infty \right )[/tex]
a) [tex]y=\frac{x^{2}+mx-1}{x-1}[/tex] ĐB / [tex]\left ( 1;+\infty \right )[/tex]
b)[tex]y=\frac{x^{2}-2mx+3m^{2}}{x-2m}[/tex] ĐB / [tex]\left ( 1;+\infty \right )[/tex]
c)[tex]y=\frac{-2x^{2}-3x+m}{2x+1}[/tex] NB / [tex]\left (- \frac{1}{2};+\infty \right )[/tex]