(3 + 2 căn 2)^ tanx + (3 - 2 căn 2)^tanx =m có đúng hai nghiệm thuộc (-pi/2; pi/2)
ngocanh_hp_m10 Học sinh mới Thành viên 9 Tháng bảy 2017 2 0 1 23 Hải Phòng 23 Tháng bảy 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3 + 2 căn 2)^ tanx + (3 - 2 căn 2)^tanx =m có đúng hai nghiệm thuộc (-pi/2; pi/2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3 + 2 căn 2)^ tanx + (3 - 2 căn 2)^tanx =m có đúng hai nghiệm thuộc (-pi/2; pi/2)