[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người chỉ giúp em bài này với ạ!!!
1/ Cho hàm số y= x^3 - 3X^2 - mx+2
Tìm m để hàm số có các điểm CĐ,CT cách đều đường thẳng y=x-1.
2/ Cho hàm số y= x^3 + 3x^2 + mx + m - 2
Tìm m để hàm số có các điểm CĐ, CT nằm về hai phía của trục hoành.
1/ Cho hàm số y= x^3 - 3X^2 - mx+2
Tìm m để hàm số có các điểm CĐ,CT cách đều đường thẳng y=x-1.
2/ Cho hàm số y= x^3 + 3x^2 + mx + m - 2
Tìm m để hàm số có các điểm CĐ, CT nằm về hai phía của trục hoành.