Giúp em với ạ. E cảm ơn nhiều ạ
Lê Trần Linh Trang Học sinh mới Thành viên 28 Tháng bảy 2017 6 1 1 24 Phú Thọ 9 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ. E cảm ơn nhiều ạ Attachments IMG_20170809_212726.jpg 950.6 KB · Đọc: 58 Reactions: TrieuMKT
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em với ạ. E cảm ơn nhiều ạ
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 33 Hà Nội Home 9 Tháng tám 2017 #2 dùng công thức nhanh điều kiện : a.b < 0 ==> m > 0 [tex] b = -2\sqrt[5]{S^2.a^3} \Rightarrow m = 1 [/tex] Reactions: TrieuMKT, ledoanphuonguyen, huuhunghienhoa and 1 other person
dùng công thức nhanh điều kiện : a.b < 0 ==> m > 0 [tex] b = -2\sqrt[5]{S^2.a^3} \Rightarrow m = 1 [/tex]