Mọi người cho em xin lời giải chi tiết của bài này ạ. Em cảm ơn
Y yoi_yume Học sinh mới Thành viên 9 Tháng mười 2020 16 2 6 21 Kiên Giang Huỳnh Mẫn Đạt 21 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em xin lời giải chi tiết của bài này ạ. Em cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho em xin lời giải chi tiết của bài này ạ. Em cảm ơn
trungtech1908 Học sinh Thành viên 12 Tháng mười hai 2019 44 13 21 20 Đồng Nai THPT sông ray 1 Tháng bảy 2021 #2 [tex]y'=4x^{3}-4x[/tex] Nên phương trình có 3 No: [tex]x_{1}=-1, x_{2}=, x_{3}=1[/tex] Ta có: f(-1)=f(1)=-1+2m f(0)=2m f(2)=8+2m Vì f(2) là lớn nhất nên 8+2m=7, suy ra m=1/2 Reactions: NhatMinh100704 and Khanhtt_27
[tex]y'=4x^{3}-4x[/tex] Nên phương trình có 3 No: [tex]x_{1}=-1, x_{2}=, x_{3}=1[/tex] Ta có: f(-1)=f(1)=-1+2m f(0)=2m f(2)=8+2m Vì f(2) là lớn nhất nên 8+2m=7, suy ra m=1/2