Mình giải ra nghiệm đáp án C nhưng lại không phù hợp với điều kiện delta
Khả Anh Học sinh Thành viên 19 Tháng bảy 2017 63 30 36 Hà Nội THPT chuyên Nguyễn Huệ 21 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình giải ra nghiệm đáp án C nhưng lại không phù hợp với điều kiện delta
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mình giải ra nghiệm đáp án C nhưng lại không phù hợp với điều kiện delta
Hải Auu Học sinh mới Thành viên 14 Tháng tư 2018 5 2 6 Kon Tum THPT Nguyễn Văn Cừ 24 Tháng bảy 2018 #2 Mình cũng giống bạn.
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 27 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 28 Tháng bảy 2018 #3 H cứ thử xem sao nhé: Với m = 6 đi thì hàm số tt: y = x^3 - 3x^2 + 6x + 6, có y' = 3x^2 - 6x + 6 = 3 (x^2 - 2x + 2) thì không tồn tại 2 cực trị rồi Reactions: Khả Anh
H cứ thử xem sao nhé: Với m = 6 đi thì hàm số tt: y = x^3 - 3x^2 + 6x + 6, có y' = 3x^2 - 6x + 6 = 3 (x^2 - 2x + 2) thì không tồn tại 2 cực trị rồi