[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho phương trình [tex]x^{2}+2(m+1)x+2m=0[/tex]
Tìm m khác 0 để biểu thức [tex]A=\frac{x_{1}^{2}+x_{2}^{2}-4x_{1}x_{2}}{x_{1}^{2}x_{2}^{2}}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất
Mong mn giúp đỡ ak. Cảm ơn !
Tìm m khác 0 để biểu thức [tex]A=\frac{x_{1}^{2}+x_{2}^{2}-4x_{1}x_{2}}{x_{1}^{2}x_{2}^{2}}[/tex] đạt giá trị nhỏ nhất
Mong mn giúp đỡ ak. Cảm ơn !