Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tìm m để bất phương trình với nghiệm đúng với mọi x
1+ [tex]\log_{5}(x^2+1) > \log_{5}(mx^2+4x+m)[/tex]
mình làm đến hệ
[tex]\left\{\begin{matrix} 5x^2+5> mx^2+4x+m & \\ mx^2 + 4x+m & \end{matrix}\right.[/tex] rồi không biết làm ntn nữa
1+ [tex]\log_{5}(x^2+1) > \log_{5}(mx^2+4x+m)[/tex]
mình làm đến hệ
[tex]\left\{\begin{matrix} 5x^2+5> mx^2+4x+m & \\ mx^2 + 4x+m & \end{matrix}\right.[/tex] rồi không biết làm ntn nữa