Tin học Tìm lỗi sai và sửa cho đúng

0972162987

Học sinh chăm học
Thành viên
20 Tháng mười hai 2020
418
244
66
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tìm lỗi sai trong chương trình sau, viết lại chương trình đúng?
Program bai - tap;
Var a,b,c TB = Integer
Const n:= 3:
begin
writeln('Nhap vao ba so a, b, c);
readln(a, b, c)
TB : = (a + b +c)/n ;
Writeln('Trung binh cong cua ba so da cho la: TB');
readln
end
 

Kim Ngânn

Học sinh chăm học
Thành viên
22 Tháng chín 2021
301
293
66
TP Hồ Chí Minh
Tìm lỗi sai trong chương trình sau, viết lại chương trình đúng?
Program bai - tap;
Var a,b,c TB = Integer
Const n:= 3:
begin
writeln('Nhap vao ba so a, b, c);
readln(a, b, c)
TB : = (a + b +c)/n ;
Writeln('Trung binh cong cua ba so da cho la: TB');
readln
end
Sửa lại :
Program baitap;
Var a,b,c: Integer, TB:real;
Const n = 3;

Begin
Writeln('Nhap vao ba so a,b,c ') ; Readln ( a,b,c );
TB:=(a+b+c)/n;
Writeln('Trung binh cong cua 3 so do la ',TB);
Readln

End.
 
  • Like
Reactions: 0972162987
Top Bottom