Lim x tiến tới 0 của căn (1+2x) nhân căn bậc 3 của (1+3x ) rồi trừ 1 . Tất cả trên x
nph0983 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng tư 2021 1 0 1 21 Thanh Hóa THPT TDT 28 Tháng tư 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lim x tiến tới 0 của căn (1+2x) nhân căn bậc 3 của (1+3x ) rồi trừ 1 . Tất cả trên x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Lim x tiến tới 0 của căn (1+2x) nhân căn bậc 3 của (1+3x ) rồi trừ 1 . Tất cả trên x
Kirigaya Kazuto. Học sinh tiến bộ Thành viên 11 Tháng tư 2017 514 1,192 219 Nghệ An HM Forum 1 Tháng năm 2021 #2 nph0983 said: Lim x tiến tới 0 của căn (1+2x) nhân căn bậc 3 của (1+3x ) rồi trừ 1 . Tất cả trên x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn biến đổi từ thức thành: [tex]\sqrt{1+2x}(\sqrt[3]{1+3x}-1)+\sqrt{1+2x}-1[/tex] rồi triển khai liên hợp nhé Reactions: khahhyen_ybms1
nph0983 said: Lim x tiến tới 0 của căn (1+2x) nhân căn bậc 3 của (1+3x ) rồi trừ 1 . Tất cả trên x Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn biến đổi từ thức thành: [tex]\sqrt{1+2x}(\sqrt[3]{1+3x}-1)+\sqrt{1+2x}-1[/tex] rồi triển khai liên hợp nhé