Giai giup mk vs ạ ,..
R Rubik 8 Học sinh Thành viên 3 Tháng bảy 2019 85 30 36 20 Lâm Đồng thpt lâm đòng 4 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giai giup mk vs ạ ,..
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giai giup mk vs ạ ,..
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 4 Tháng một 2020 #2 Ta có [tex]U_n^2=2+\sqrt{2+\sqrt{2+....}}=>U_n^2-U_n=2<=>U_n=2[/tex] vậy lim =2 Reactions: Rubik 8