Bài1: Tìm lim(2n+\sqrt[3]{n^{2}-8n^{3}})
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 22 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 3 Tháng bảy 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài1: Tìm [tex]lim(2n+\sqrt[3]{n^{2}-8n^{3}})[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài1: Tìm [tex]lim(2n+\sqrt[3]{n^{2}-8n^{3}})[/tex]
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng bảy 2019 #2 liên hợp [tex]\frac{8n^3+n^2-8n^3}{4n^2-2n\sqrt[3]{n^2-8n^3}+\sqrt[3]{(n^2-8n^3)^2}}=>lim=\frac{1}{12}[/tex] Reactions: Green Tea
liên hợp [tex]\frac{8n^3+n^2-8n^3}{4n^2-2n\sqrt[3]{n^2-8n^3}+\sqrt[3]{(n^2-8n^3)^2}}=>lim=\frac{1}{12}[/tex]