![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
Các bạn ơi giúp mình bài này với
Giả sử hàm số f(x) liên tục trên khoảng K và [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{f(x)-5}{x-1}=2[/tex]
Tính: [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{2[f(x)]^{2}-7f(x)-15}{x-1}[/tex]
Mình cảm ơn nhiều ạ <3
Giả sử hàm số f(x) liên tục trên khoảng K và [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{f(x)-5}{x-1}=2[/tex]
Tính: [tex]\lim_{x\rightarrow 1}\frac{2[f(x)]^{2}-7f(x)-15}{x-1}[/tex]
Mình cảm ơn nhiều ạ <3