Toán 11 tìm lim

sinh vật đáy biển

Học sinh mới
Thành viên
25 Tháng mười một 2018
4
0
1
21
Thanh Hóa
Trung học phổ thông Hàm Rồng
đặt S=1/1.3+1/2.5+...+1/(2n+1)n
=1/2(1-1/3+1/3-1/5+...+1/n-1/(2n+1))
= 1/2(1-1/(2n+1))
limS=1/2
 

Nguyễn văn quang NLBLHN

Học sinh mới
Thành viên
18 Tháng chín 2018
28
3
16
22
Hà Nam
THPTB Bình Lục
cảm ơn bạn nhiều.mình nghĩ câu trả lời chưa thiết thực lắm.khoảng cách phân số đầutiên =1/2;khoảng cách phân số thứ 2 =1/3;khoảng cách phân số cuối cùng =1/(n+1)...:W:W
 

mai van huy

Học sinh mới
Thành viên
26 Tháng chín 2018
10
3
6
Hà Nội
THPT Nguyễn Du
mình nghĩ là nhân thêm 1/2 vào biểu thức sau đó biến đổi thành 2 tổng có quy luật
 
Top Bottom