Toán 11 Tìm lim NC

phuongcandy271101@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2015
229
43
41
Bắc Giang
THPT LG 2

Attachments

  • B93F6E44-3B10-491F-A549-615FAED73EC9.jpeg
    B93F6E44-3B10-491F-A549-615FAED73EC9.jpeg
    31.4 KB · Đọc: 51

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
câu 1 dùng Vô cùng lớn tương đương => [TEX]lnx^2/lnx^8=0[/TEX]
câu 2 thì cái trong ngoặc ->1/2 , mũ -> [TEX]+oo[/TEX]
=>lim=0
Đều chưa phải dạng vô định nên đều bình thường mà nhỉ
 

phuongcandy271101@gmail.com

Học sinh
Thành viên
28 Tháng mười hai 2015
229
43
41
Bắc Giang
THPT LG 2
Phần d e bấm ra 1/4 ạ
Còn phần e thì a chỉ em cách trình bày tự luận với ạ
câu 1 dùng Vô cùng lớn tương đương => [TEX]lnx^2/lnx^8=0[/TEX]
câu 2 thì cái trong ngoặc ->1/2 , mũ -> [TEX]+oo[/TEX]
=>lim=0
Đều chưa phải dạng vô định nên đều bình thường mà nhỉ
 
Top Bottom