Bbaif 5 chưa biêt hóa trị thi làm sao a#
Đỗ Anh Thái Học sinh tiến bộ Thành viên 8 Tháng năm 2016 624 1,360 171 Hà Nội THPT HVT 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bbaif 5 chưa biêt hóa trị thi làm sao a#
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bbaif 5 chưa biêt hóa trị thi làm sao a#
T Tâm Hoàng Cựu Cố vấn Hóa Thành viên 25 Tháng mười 2018 1,560 1,681 251 27 Quảng Bình Đại học Sư phạm Huế 6 Tháng mười 2019 #2 5. 2R + 2nHCl ----> 2RCln + nH2 nH2 = 0,01 mol => nR = 0,02/n MR = mR/nR = 39.n => n = 1; MR = 39 Vậy R là K
5. 2R + 2nHCl ----> 2RCln + nH2 nH2 = 0,01 mol => nR = 0,02/n MR = mR/nR = 39.n => n = 1; MR = 39 Vậy R là K